700+

KHÁCH THAM DỰ

35+

DIỄN GIẢ

20+

ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

50+

ĐƠN VỊ BÁO CHÍ, TRUYỀN THÔNG

KỶ YẾU SỰ KIỆN 2023
TÀI LIỆU HỘI THẢO
ĐƠN VỊ QC - TRUYỀN THÔNG 2023
ĐĂNG KÝ THAM DỰ 2024

LỜI CẢM ƠN

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả các quý đại biểu đã dành thời gian quý báu để tham gia hội thảo – triển lãm ngành ngân hàng Việt Nam – Smart Banking 2023 vào ngày 6/10/2023 tại Khách sạn Melia Hà Nội với chủ đề “TẠO LẬP, KHAI THÁC VÀ KẾT NỐI DỮ LIỆU: ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI NGÀNH NGÂN HÀNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”. Sự kiện do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bảo trợ, Cục Công nghệ Thông tin, Ngân hàng Nhà nước, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức với sự tham gia hỗ trợ chuyên môn của EY Việt Nam. Smart Banking 2023 đã thành công thu hút hơn 700 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ những cơ quan, tổ chức và công ty hàng đầu lĩnh vực chuyển đổi số ngành ngân hàng thông qua 1 Phiên Toàn thể, 3 phiên Hội thảo Chuyên đề và 1 Triển lãm quốc tế.

Chúng tôi hy vọng rằng Smart Banking 2023 đã hoàn thành mục tiêu trở thành một diễn đàn thường niên uy tín nhằm kết nối các lãnh đạo từ các cơ quan quản lý nhà nước, các lãnh đạo ngân hàng thương mại, lãnh đạo các đơn vị cung cấp giải pháp, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Việt Nam cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các xu hướng mới đang thúc đẩy chuyển đối số và định hình ngành ngân hàng trong kỷ nguyên dữ liệu như hiện nay.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ được gặp lại các quý đại biểu tại Smart Banking 2024!

DIỄN GIẢ 2023

Xem thêm

NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU

Nền tảng Quản trị Rủi ro – Unified Risk Platform của Group-IB cung cấp khả năng đáp ứng toàn diện giúp doanh nghiệp sẵn sàng ứng phó với các sự cố mạng. Các sản phẩm và dịch vụ được tích hợp trong nền tảng này bao gồm Giải pháp thông tin tình báo (Threat Intelligence ), Giải pháp bảo vệ Email (Business Email Protection), Dịch vụ Kiểm thử & Tư vấn (Audit & Consulting), Dịch vụ Đào tạo nhận thức (Education & Training), Dịch vụ Ứng cứu sự cố & Phân tích chuyên sâu (Digital Forensics & Incident Response), Dịch vụ Giám sát và Phản hồi sự cố trong mạng (Managed Detection & Response) và Dịch vụ Điều tra tội phạm mạng (Cyber Investigations).

Xem thêm

Giải pháp an ninh mạng hàng đầu trên thị trường

Để giải quyết các khó khăn, thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác bảo vệ an toàn an ninh mạng và ngăn chặn các cách thức tấn công mạng phổ biến, chúng tôi cung cấp hai nền tảng sản phẩm chính là: MetaDefender để ngăn chặn mối đe dọa và MetaAccess để kiểm soát truy cập đám mây và bảo đảm sự tuân thủ an ninh bảo mật của các thiết bị….

Xem thêm

Visa (NYSE: V) là một công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang xử lý giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua một mạng lưới thanh toán sáng tạo, an toàn và tin cậy, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn bộ nền kinh tế

Xem thêm

Dịch vụ An toàn thông tin mạng (MSSP) do NetNam cung cấp đảm bảo khả năng giám sát, phát hiện sớm các mối nguy hại, từ đó xây dựng các phương án phản ứng nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại tới hệ thống CNTT, giúp khách hàng giảm đi gánh nặng về chi phí và con người.
netSecure: Giám sát và ứng cứu sự cố ATTT
Pentest as Service: Đánh giá an toàn thông tin
Security Defense Services: Bảo vệ ứng dụng, hệ thống ATTT
Managed Security Services: Quản trị thiết bị, hệ thống ATTT
Network & Application Monitoring: Giám sát hạ tầng mạng và ứng dụng

Xem thêm

Xuất sắc về an ninh mạng từ năm 1988
F-Secure đã bảo vệ an toàn cho khoảng 30 triệu người trên toàn cầu bằng các sản phẩm tiêu dùng được trao giải và hơn 200 đối tác cung cấp dịch vụ. Ngày 30 tháng 6 năm 2022, F‑Secure đã chính thức tách ra khỏi tập đoàn WithSecure và trở thành một công ty bảo mật tiêu dùng mới.

Xem thêm

Các doanh nghiệp đã thành lập – bao gồm 9 trong số 10 tổ chức trong danh sách Fortune 100 – dựa vào các công cụ quản lý CNTT theo thời gian thực của chúng tôi để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho cơ sở hạ tầng CNTT của họ, bao gồm mạng, máy chủ, ứng dụng, máy tính để bàn, v.v. Chúng tôi có văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và Úc cũng như mạng lưới hơn 200 đối tác toàn cầu để giúp các tổ chức liên kết chặt chẽ hoạt động kinh doanh và CNTT của họ.

Xem thêm

JCB – Thương hiệu thanh toán Quốc tế đến từ Nhật Bản – là phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi và an toàn. Thẻ JCB được phát hành chủ yếu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á với hơn 154 triệu thành viên (*). Thẻ JCB được chấp nhận tại hơn 43 triệu Đơn vị chấp nhận thẻ (trực tiếp và Online) tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới (*). Tại Việt Nam, JCB đã và đang là đối tác của hơn 17 Ngân hàng và tổ chức tín dụng với hơn 4.4 triệu thẻ JCB được phát hành.

Xem thêm

Phương pháp bảo mật của công ty tập trung vào việc xác định các lỗ hổng từ góc nhìn Outside-In (từ bên ngoài nhìn vào trong hệ thống), giống như góc nhìn của tin tặc. Các phương pháp phổ biến bao gồm: – Quản lý rủi ro của nhà cung cấp – Giám sát tuân thủ – Tự giám sát – Thông tin về mối đe dọa – Bảo hiểm an ninh mạng.

Xem thêm

Xác định dữ liệu là chìa khoá thành công cho mọi doanh nghiệp, TechX đã và đang vận dụng tối ưu các dịch vụ và công nghệ đám mây tiên tiến trên nền tảng AWS để mang tới các giải pháp chuyển đổi số và phân tích dữ liệu phù hợp, đúng thời điểm, giúp khách hàng có thể đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu và mang lại thành công lâu dài.

Xem thêm

Credgenics đã được công nhận là nền tảng thu hồi nợ bán chạy nhất bởi IBS Intelligence trong Bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại Ấn Độ hàng năm 2022 và 2023 của họ. Nền tảng này cho phép các ngân hàng và những người cho vay phi ngân hàng khác hoàn toàn số hóa, tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình thu hộ từ đầu đến cuối của họ. Nền tảng dựa trên SaaS đi kèm với các tiềm năng ưu tiên số và định hướng dữ liệu đổi mới cho ngành công nghiệp thu hồi.

Xem thêm

Kiya.ai là một trong những nhà cung cấp giải pháp số sáng tạo hàng đầu, phục vụ cho các tổ chức tài chính và chính phủ trên toàn cầu. Được biết đến với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính, Ngân hàng lõi, Thanh toán Số, Quản trị, Rủi ro và Giải pháp Tuân thủ. Cùng với các quy trình sẵn sàng cho thị trường, giúp khách hàng vượt qua hành trình chuyển đổi số và tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng. Có trụ sở chính tại Mumbai, Kiya.ai giúp các doanh nghiệp chuyển đổi thông qua các giải pháp số tiên tiến và các công nghệ mới như AI sinh học, metaverse, nhiều trải nghiệm & ngân hàng đa kênh, tự động hóa thông minh, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu.

Xem thêm

Chúng tôi bảo vệ thế giới bằng cách dự đoán những thay đổi toàn cầu trong cơ sở hạ tầng hiện đại, sự phát triển của các mối đe dọa, sự thay đổi trong hành vi của người dùng và tiến bộ trong phát triển ứng dụng. Chúng tôi giúp khách hàng chuyển đổi an ninh mạng từ các công nghệ tách biệt sang một nền tảng bảo mật thống nhất giúp tăng tốc chuyển đổi số, cộng tác lực lượng lao động kết hợp, hiện đại hóa SOC, hợp nhất nhà cung cấp và vận hành chiến lược Zero Trust, đồng thời tích hợp với các khoản đầu tư và hệ sinh thái đối tác hiện có của họ.

Xem thêm

Finacle solutions address the digital core banking, digital corporate banking, digital lending, enterprise payments, wealth management, treasury, analytics, AI and blockchain requirements of financial institutions. On top of this. Finacle solutions support various modern and traditional customer engagement channels, enterprise capabilities, line of business components, and business segments, such as Retail, Wealth, Islamic, Business, and Corporate banking. Finacle’s componentized structure allows banks to deploy and upgrade solutions flexibly as per their business priorities. Our comprehensive and versatile suite powers truly digital transformation for financial institutions of all types – traditional or emerging, global or regional, omnichannel or digital-only.

Xem thêm

Trong suốt hơn 10 năm qua, TPBank đã cho thấy tầm nhìn dài hạn và lộ trình phát triển bền vững khi từng bước kiện toàn hệ thống chi nhánh trên toàn quốc và không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với những đối tác lớn. Tính đến hết năm 2021, TPBank sở hữu gần 500 điểm giao dịch (gồm cả các điểm giao dịch tự động LiveBank) trên toàn quốc. Tổng số lượng khách hàng cá nhân đạt 5 triệu khách hàng, tăng gần gấp 3 lần so với 2017.

Xem thêm

Mastercard là một công ty công nghệ toàn cầu trong ngành thanh toán. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối và cung cấp năng lượng cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, ở mọi nơi bằng cách thực hiện các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận.
Cùng với hoạt động kinh doanh Dữ liệu Và Dịch vụ, chuyên môn và các giải pháp sáng tạo của chúng tôi giúp các tổ chức tài chính nhận ra tiềm năng lớn nhất của họ trong các lĩnh vực Chuyển đổi Kỹ thuật số, Sự tham gia của Người tiêu dùng Và Lòng trung thành, Ngân hàng mở, Tiền điện tử &Tài sản kỹ thuật số, An ninh mạng, v.v.

Xem thêm

Với giải pháp hàng đầu về Nền tảng ngân hàng tương tác – Engagement Banking Platform (EBP), Backbase giúp các ngân hàng và tổ chức tài chính khả năng chi phối và ảnh hưởng toàn bộ vòng đời của khách hàng thông qua một nền tảng duy nhất, thay thế các giải pháp rời rạc và hạn chế.
Được xây dựng từ đầu như một nền tảng đi trước thời đại với mục tiêu đặt khách hàng là trung tâm, Engagement Banking Platform đóng vai trò như một hệ thống tương tác có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống ngân hàng lõi hoặc hệ thống lưu trữ hiện nay, ngoài ra nền tảng cũng tích hợp sẵn với các fintech mới nhất để ngân hàng và tổ chức tài chính có thể đổi mới trên quy mô lớn.

Xem thêm

FPT luôn khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực trọng yếu của Tập đoàn gồm Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. Đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ, thị trường, FPT đã tạo dựng một Hệ sinh thái những dịch vụ, sản phẩm, giải pháp, nền tảng Made by FPT đẳng cấp toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng bền vững của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như mang đến những trải nghiệm mới, khác biệt cho người dùng.

Xem thêm

Palo Alto Networks, công ty hàng đầu cung cấp những giải pháp về an ninh mạng toàn cầu, đang định hình tương lai bằng cách tập trung vào cloud-centric.
Điều đó đang thay đổi cách thức hoạt động của con người và tổ chức. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo an ninh mạng, là đối tác được lựa chọn, bảo vệ an ninh mạng một các toàn diện trong thời đại công nghệ. Chúng tôi giúp giải quyết vấn đề an ninh lớn nhất thế giới và thách thức với sự đổi mới liên tục nắm bắt những đột phá mới nhất trong trí tuệ nhân tạo,phân tích, tự động hóa và điều phối.

Xem thêm

DXC Technology giúp các công ty toàn cầu vận hành các hệ thống và hoạt động quan trọng của họ trong khi hiện đại hóa CNTT, tối ưu hóa kiến trúc dữ liệu và đảm bảo tính bảo mật và khả năng mở rộng trên các đám mây công cộng, riêng tư và lai. Các công ty và tổ chức khu vực công lớn nhất thế giới tin tưởng DXC để triển khai các dịch vụ nhằm thúc đẩy các cấp độ mới về hiệu suất, khả năng cạnh tranh và trải nghiệm khách hàng trên các lĩnh vực CNTT của họ.

Xem thêm

Verichains chuyên cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, xây dựng được niềm tin mạnh mẽ với các khách hàng với năng lực bảo vệ tài sản giá trị hơn 50 tỷ đô la. Các giải pháp an ninh di động toàn diện được cập nhật liên tục từ BShield giúp bảo vệ các tài sản quý giá được lưu trữ trong ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào phục vụ các khách hàng uy tín tại Việt Nam, bao gồm VNeID, ZaloPay và VNGGames, cùng với các tên tuổi hàng đầu trong ngành. Với sự tận tâm hỗ trợ theo từng yêu cầu đặc thù, BShield đã nâng cao bảo mật cho hơn 50 triệu thiết bị di động ở thị trường VN. Để biết thêm thông tin, truy cập trang web bshield.io hoặc liên hệ với chúng tôi qua email info@bshield.io.

Xem thêm

TỔ CHỨC THỰC HIỆN

HIỆP HỘI NGÂN HÀNG VIỆT NAM
IEC GROUP

PHỐI HỢP CHUYÊN MÔN

TÀI TRỢ 2023

TIN TỨC

‘Có nhân viên ngân hàng làm lộ dữ liệu khách hàng’

Thúc đẩy chuyển đổi số bền vững ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số

Vietnam’s banking system shows signs of money surplus

Vietnam a promising market for wealth and personal banking

Banking sector invests big in digital transformation

PM works with ministries, agencies on finance-banking activities

Banking sector’s digital transformation day to take place next week

SBV works to mitigate potential risks for non-banking credit institutions