1000+

KHÁCH THAM DỰ

30+

DIỄN GIẢ

50+

ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

50+

ĐƠN VỊ BÁO CHÍ, TRUYỀN THÔNG

KHAI PHÁ TIỀM NĂNG DỮ LIỆU ĐỂ CHUYỂN ĐỐI SỐ TOÀN DIỆN NGÀNH NGÂN HÀNG

Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội ngày 6 tháng 10 năm 2023. Với chủ đề “Tạo lập, khai thác và kết nối dữ liệu: Định hình tương lai ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số”, Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 hứa hẹn mang đến một diễn đàn vô cùng sôi nổi và đầy hữu ích. Sự kiện bao gồm 01 phiên toàn thể và 03 Phiên hội thảo, Diễn tập Thực chiến phòng thủ không gian mạng – DF Cyber Defense và Triển lãm Quốc tế với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu. Sự kiện quy tụ đại diện các ngân hàng cũng như các nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo đầu ngành, các tổ chức tài chính và đại diện từ nhiều lĩnh vực để cùng thảo luận về những vấn đề nổi bật trong ngành ngân hàng hiện nay như xu hướng ngành ngân hàng, giải pháp nhân hàng số, các công nghệ định hình ngành ngân hàng và phát triển ngân hàng dựa trên dữ liệu. Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 cũng là nơi để khách tham dự tương tác với các nhà cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu cũng như trải nghiệm các công nghệ mới đang thay đổi và định hình ngành, bao gồm điện toán đám mây, dữ liệu lớn & phân tích dữ liệu, chuỗi khối (blockchain), robotics, ML/AI, eKYC, ví điện tử, API và ngân hàng mở, sinh trắc học,… Đừng bỏ lỡ cơ hội trưng bày những công nghệ ưu việt nhất của doanh nghiệp, và định vị thương hiệu trong kỷ nguyên đầy biến động này!

15,000 TỶ VND

95%

96%

38%

  LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Thứ 5, ngày 5/10/2023

TIỆC CHÀO MỪNG SMART BANKING 2023

18:30 – 21:30

Thứ 6, ngày 6/10/2023

BUỔI SÁNG | 08:00 – 12:00

BUỔI CHIỀU | 13:30 – 17:00

DIỄN GIẢ 2023

NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU

Nền tảng Quản trị Rủi ro – Unified Risk Platform của Group-IB cung cấp khả năng đáp ứng toàn diện giúp doanh nghiệp sẵn sàng ứng phó với các sự cố mạng. Các sản phẩm và dịch vụ được tích hợp trong nền tảng này bao gồm Giải pháp thông tin tình báo (Threat Intelligence ), Giải pháp bảo vệ Email (Business Email Protection), Dịch vụ Kiểm thử & Tư vấn (Audit & Consulting), Dịch vụ Đào tạo nhận thức (Education & Training), Dịch vụ Ứng cứu sự cố & Phân tích chuyên sâu (Digital Forensics & Incident Response), Dịch vụ Giám sát và Phản hồi sự cố trong mạng (Managed Detection & Response) và Dịch vụ Điều tra tội phạm mạng (Cyber Investigations).

Xem thêm

Giải pháp an ninh mạng hàng đầu trên thị trường

Để giải quyết các khó khăn, thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác bảo vệ an toàn an ninh mạng và ngăn chặn các cách thức tấn công mạng phổ biến, chúng tôi cung cấp hai nền tảng sản phẩm chính là: MetaDefender để ngăn chặn mối đe dọa và MetaAccess để kiểm soát truy cập đám mây và bảo đảm sự tuân thủ an ninh bảo mật của các thiết bị….

Xem thêm

Visa (NYSE: V) là một công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hiện đang xử lý giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua một mạng lưới thanh toán sáng tạo, an toàn và tin cậy, qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp cũng như sự phát triển chung của toàn bộ nền kinh tế

Xem thêm

Dịch vụ An toàn thông tin mạng (MSSP) do NetNam cung cấp đảm bảo khả năng giám sát, phát hiện sớm các mối nguy hại, từ đó xây dựng các phương án phản ứng nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại tới hệ thống CNTT, giúp khách hàng giảm đi gánh nặng về chi phí và con người.
netSecure: Giám sát và ứng cứu sự cố ATTT
Pentest as Service: Đánh giá an toàn thông tin
Security Defense Services: Bảo vệ ứng dụng, hệ thống ATTT
Managed Security Services: Quản trị thiết bị, hệ thống ATTT
Network & Application Monitoring: Giám sát hạ tầng mạng và ứng dụng

Xem thêm

TỔ CHỨC THỰC HIỆN

HIỆP HỘI NGÂN HÀNG VIỆT NAM
IEC GROUP

PHỐI HỢP CHUYÊN MÔN

TÀI TRỢ 2023

TIN TỨC

Vietnam among world’s earliest in banking digital transformation: forum

Vietnam’s Banking Sector: Opportunities and Risks for Foreign Investors

Vietnam’s banking system shows signs of money surplus

Vietnam a promising market for wealth and personal banking

Banking sector invests big in digital transformation

PM works with ministries, agencies on finance-banking activities

Banking sector’s digital transformation day to take place next week

SBV works to mitigate potential risks for non-banking credit institutions