Đơn vị quảng cáo, truyền thông BẠC

Địa chỉ:

  • VP Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • VP HCM: Tầng 5, Tòa nhà Nam Việt, 307D Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Q.Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 024 3938 0390
Website: www.mi2.com.vn

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi ((Mi2 Jsc.,) được thành lập vào năm 2007, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin cho mạng.
Mi2 cung cấp các dịch vụ và giải pháp an toàn thông tin và quản lí hạ tầng, điều hành về CNTT cho các doanh nghiệp, với các khối ngành đa dạng từ khối Chính phủ cho đến khối Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm; khối Y tế – Giáo dục ,.
Mi2 hiện đang là nhà phân phối của nhiều hãng bảo mật lớn trên toàn thế giới như: Trellix, Forescout, BeyondTrust, Synopsys, Quest Software, Rapid 7, SecurityScorecard, Knowbe4, …
Trải qua gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Mi2 tự hào khi đạt được những giải thưởng danh giá của Ngành An toàn thông tin phải kể tới như: danh hiệu Chìa khóa vàng với: “Dịch vụ Tư vấn các kiểm soát ATTT cho điện toán đám mây theo tiêu chuẩn ISO 27017”, Danh hiệu Dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2019 với “Dịch vụ tư vấn phân loại dữ liệu”,..
Mi2 tin rằng với mong muốn mang tới những sản phẩm bảo mật tiên tiến đáp ứng cho thị trường bảo mật thông tin, Mi2 sẽ giúp cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp ngày càng bảo mật toàn diện trước thách thức trong thời kỳ kỷ nguyên số.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

SecurityScorecard là công ty hàng đầu thế giới về xếp hạng an ninh mạng qua thang điểm từ A-F giúp doanh nghiệp nắm được quyền kiểm soát hoạt động về tình hình bảo mật và tình trạng bảo mật của hệ sinh thái thông qua hoạt động giám sát liên tục, không xâm phạm. Phương pháp bảo mật của công ty tập trung vào việc xác định các lỗ hổng từ góc nhìn Outside-In (từ bên ngoài nhìn vào trong hệ thống), giống như góc nhìn của tin tặc. Các phương pháp phổ biến bao gồm:
– Quản lý rủi ro của nhà cung cấp
– Giám sát tuân thủ
– Tự giám sát
– Thông tin về mối đe dọa
– Bảo hiểm an ninh mạng.
Nền tảng SaaS độc quyền cung cấp khả năng bảo quát sâu và rộng chưa từng có của các điểm dữ liệu quan trọng bao gồm một loạt các danh mục rủi ro như như Web, Bảo mật ứng dụng, Nhịp độ vá lỗi, Bảo mật mạng, Trò chuyện của hacker, Kỹ thuật xã hội, Thông tin xác thực bị rò rỉ, Tình trạng DNS, Bảo mật điểm cuối, Danh tiếng IP và Điểm Cubit.