ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG VÀNG

Địa chỉ: Số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02473007300
Fax: 02437687410
Website: https://fpt.com.vn

THÔNG TIN CÔNG TY

FPT là công ty tiên phong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ – viễn thông. Chúng tôi đồng hành cùng các khách hàng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu hiện thực hóa chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh dựa trên công nghệ.
Với kinh nghiệm triển khai dự án trên phạm vi toàn cầu trong suốt hơn ba thập kỷ qua, chúng tôi giúp khách hàng vượt qua những thách thức, rào cản và đạt được hiệu quả cao nhất trong hành trình chuyển đổi số. Dựa trên những công nghệ mới nhất trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, tự động hóa, kết nối vạn vật…, chúng tôi đưa ra những giải pháp, dịch vụ công nghệ tiên tiến giúp khách hàng chủ động, linh hoạt thích ứng trong mọi bối cảnh.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

FPT luôn khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực trọng yếu của Tập đoàn gồm Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. Đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ, thị trường, FPT đã tạo dựng một Hệ sinh thái những dịch vụ, sản phẩm, giải pháp, nền tảng Made by FPT đẳng cấp toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng bền vững của các tổ chức, doanh nghiệp cũng như mang đến những trải nghiệm mới, khác biệt cho người dùng.