Đơn vị quảng cáo truyền thông bạc

Địa chỉ: Tammasaarenkatu 7, 00180 Helsinki,
Phần Lan
Điện thoại: +358 9 2520 0100
Website: f-secure.com

THÔNG TIN CÔNG TY

Giúp cho mọi khoảnh khắc số an toàn, cho tất cả mọi người
Cuộc sống của chúng ta là một dòng chảy liên tục của những khoảnh khắc số – từ cách chúng ta giao tiếp, thư giãn và học hỏi, đến cách chúng ta mua sắm, làm việc, khám phá và thực hiện các công việc hàng ngày. Tất cả những điều này khiến chúng ta ngày càng dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng. F-Secure tồn tại để giúp cho mọi khoảnh khắc số trở nên an toàn, với tất cả mọi người.

Xuất sắc về an ninh mạng từ năm 1988
F-Secure đã bảo vệ an toàn cho khoảng 30 triệu người trên toàn cầu bằng các sản phẩm tiêu dùng được trao giải và hơn 200 đối tác cung cấp dịch vụ. Ngày 30 tháng 6 năm 2022, F‑Secure đã chính thức tách ra khỏi tập đoàn WithSecure và trở thành một công ty bảo mật tiêu dùng mới.

Một số sự thật về F-Secure
● Thành lập năm 1988 với hơn 500 nhân viên
● Có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ OMX Helsinki
● Có trụ sở tại Châu Âu, Bắc Mỹ, và Châu Á – Thái Bình Dương
● Doanh thu 111 triệu đô và lợi nhuận trước thuế đạt 43.9 triệu đô (39.6%) năm 2022
● Khoảng 30 triệu người đăng ký được bảo vệ bởi các sản phẩm bảo mật và quyền riêng tư
● Các sản phẩm của F-Secure đã được phân phối thông qua hơn 200 nhà cung cấp, nhà bán lẻ, ngân hàng, công ty bảo hiểm và trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng Online sau khi mua lại Lookout Life

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hoàn thiện dịch vụ khách hàng của bạn bằng giải pháp an ninh mạng.
Khác biệt hóa trên nền tảng an ninh và tin cậy.

Mang lại sự yên tâm cho khách hàng của bạn
Ngày nay, sự phổ biến của các dịch vụ trực tuyến đã làm tăng nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu liên quan đến tài chính của người dùng. Bằng cách hợp tác với F‑Secure để cung cấp các sản phẩm bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến, bạn đang bảo vệ khách hàng của mình một cách toàn diện khỏi các mối đe dọa kỹ thuật số.

Các sản phẩm Bảo mật danh tính và Bảo mật Internet là những lựa chọn lý tưởng để bổ sung vào các chương trình dành cho khách hàng thân thiết và dịch vụ khách hàng của bạn. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn duy trì sự gắn kết với khách hàng và xây dựng uy tín cho thương hiệu. Tạo sự khác biệt trên thị trường với những sản phẩm bảo mật.