SUPPORTING PARTNER

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa Nhà Sài Gòn Giải Phóng, Số 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Tel: 84 28 7107 8886
Website: www.opswat.com 

THÔNG TIN CÔNG TY

Trong 20 năm qua, OPSWAT, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng dành cho hệ thống công nghệ thông tin (IT), công nghệ vận hành (OT) và điều khiển công nghiệp (ICS) của các cơ sở hạ tầng trọng yếu, đã và đang liên tục phát triển nền tảng an ninh mạng toàn diện để bảo vệ và đảm bảo tuân thủ cho các hệ thống mạng phức tạp.

Với triết lý “Không tin tưởng bất kỳ tập tin nào, thiết bị nào™”, OPSWAT giải quyết các khó khăn của khách hàng trên toàn thế giới với các giải pháp zero-trust và các công nghệ được cấp bằng sáng chế trên mọi cấp độ cơ sở hạ tầng của họ, bảo vệ hệ thống mạng, dữ liệu và thiết bị của họ, ngăn chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết, các cuộc tấn công zero-day và phần mềm độc hại.

Để khám phá cách OPSWAT bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu của thế giới và giúp bảo vệ đời sống của chúng ta; hãy truy cập www.opswat.com.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giải pháp an ninh mạng hàng đầu trên thị trường

Để giải quyết các khó khăn, thách thức mà các tổ chức, doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác bảo vệ an toàn an ninh mạng và ngăn chặn các cách thức tấn công mạng phổ biến, chúng tôi cung cấp hai nền tảng sản phẩm chính là: MetaDefender để ngăn chặn mối đe dọa và MetaAccess để kiểm soát truy cập đám mây và bảo đảm sự tuân thủ an ninh bảo mật của các thiết bị. Xem thêm thông tin chi tiết bên dưới hoặc tìm hiểu về tất cả các giải pháp của chúng tôi tại đây.

Nền tảng MetaDefender

Các doanh nghiệp đang đầu tư nhiều nguồn lực vào an ninh mạng hơn bao giờ hết – tuy nhiên, ngày càng có nhiều sự cố vi phạm dữ liệu xảy ra mỗi năm với thiệt hại ngày càng lớn. Hàng ngàn giải pháp ngăn chặn mối đe dọa được cung cấp trên thị trường, nhưng hầu hết các giải pháp ấy đều có chung một điểm yếu quan trọng, đó là chúng dựa trên khả năng phát hiện mã độc. Nhưng việc dò tìm mã độc không bao giờ có thể đưa ra kết quả hoàn hảo 100%. Đó là lý do tại sao nền tảng ngăn chặn mối đe dọa tiên tiến của chúng tôi, MetaDefender, không chỉ dựa trên khả năng phát hiện mối nguy, mà còn chủ động ngăn chặn chúng.

MetaDefender sử dụng công nghệ làm sạch và tái lập nội dung chuyên sâu (Deep Content Disarm and Reconstruction) độc đáo của OPSWAT để loại bỏ tất cả các mối nguy tiềm ẩn khỏi tệp tin và tái tạo một tệp tin an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, MetaDefender cũng cung cấp công nghệ nâng cao nhận dạng mã độc với đa ứng dụng xử lý (Multiscanning), công nghệ đánh giá lỗ hổng bảo mật của tệp tin (Vulnerability Assessment) và công nghệ chủ động ngăn chặn rò rỉ dữ liệu (Proactive Data Loss Prevention).

Tìm hiểu thêm về MetaDefender

Nền tảng MetaAccess

Xu hướng dịch chuyển sang điện toán đám mây, ứng dụng SaaS và sử dụng thiết bị cá nhân (BYOD) của các doanh nghiệp trong thập kỷ qua đã phá vỡ chu vi mạng truyền thống, khiến hầu hết các giải pháp kiểm soát truy cập mạng (NAC) trở nên lỗi thời.

Để đáp ứng những thách thức trong việc sử dụng điện toán đám mây và cung cấp cho các quản trị viên giải pháp kiểm soát truy cập nền tảng đám mây của doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết kế nên MetaAccess.

MetaAccess bảo vệ các ứng dụng SaaS và dữ liệu trên nền tảng đám mây luôn an toàn và bảo mật. Giải pháp của chúng tôi đánh giá và cấp phép truy cập dựa trên tình trạng và sự tuân thủ an ninh bảo mật của các thiết bị. Điều này giúp các quản trị viên ngăn chặn các thiết bị nguy hiểm thâm nhập và truy cập tới dữ liệu nhạy cảm trên nền tảng đám mây và các ứng dụng SaaS của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về MetaAccess