Ông Nguyễn Đức Thắng

TIỂU SỬ

Nguyễn Đức Thắng là Chuyên gia tư vấn với hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An toàn thông tin. Thắng có kinh nghiệm và kiến thức ở nhiều khía cạnh kỹ thuật, từ Mạng, Hệ thống, An toàn thông tin giúp anh rất nhiều trong việc quản trị, hoàn thành những dự án về An toàn thông tin. Thắng có kinh nghiệm làm việc với khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Ngân hàng, Chính phủ, Nhà cung cấp dịch vụ và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nguyễn Đức Thắng có kinh nghiệm trong Quản trị dự án và An toàn thông tin, được chứng minh bởi các chứng chỉ quốc tế hàng đầu như chứng chỉ Project Management Professional (PMP) and Certified Information Systems Security Professional (CISSP). Những chứng chỉ này thể hiện sự cam kết của Thắng về sự hiểu biết và duy trì tuân thủ các tiêu chuẩn về Quản lý dự án & An toàn thông tin khi tư vấn và triển khai dự án với khách hàng.

Nguyễn Đức Thắng có kinh nghiệm tư vấn rộng do đặc thù được làm việc với nhiều nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ an toàn thông tin khác nhau với nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp Thắng hiểu rõ khách hàng và tư vấn một cách toàn diện, giúp các khách hàng xây dựng chiến lược an toàn thông tin một cách toàn diện, đảm bảo khách hàng có được một tư duy phòng thủ mạnh mẽ, đa chiều trong một môi trường các mối đe doạ biến đổi liên tục.

Với đam mê theo sát với sự phát triển & biến đổi nhanh chóng về tình hình an toàn thông tin, Nguyễn Đức Thắng luôn tận tâm hỗ trợ các khách hàng, tổ chức trong việc cung cấp thông tin, tư vấn và bảo vệ khách hàng bởi các mối đe doạ. Với kinh nghiệm thực tế về quản lý dự án, kiến thức đa dạng về an toàn thông tin, Group-IB và Thắng là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm phương án nâng cao khả năng phòng thủ An toàn thông tin của họ.

CHỦ ĐỀ

Chống lại những kẻ lừa đảo trong thế giới của những kẻ lừa đảo

TÓM TẮT

Với sự bùng nổ của công nghệ và tiến bộ trong lĩnh vực ngân hàng số, sự thúc đẩy của cuộc cách mạng chuyển đổi số đã mở ra cơ hội và thách thức đối với ngành ngân hàng. Tuy nhiên, điều này cũng đã tạo ra một môi trường hoàn hảo cho kẻ gian trục lợi, gọi chung là “fraudsters,” để tiến hành
các hoạt động gian lận ngày càng tinh vi và nguy hiểm.

Trong hội thảo này, chúng ta sẽ khám phá chiến lược và giải pháp mới nhất để đối phó với các “fraudster”. Chúng ta sẽ đi sâu vào các phương pháp phát hiện gian lận tiên tiến, các công nghệ bảo mật đột phá, đặc biệt là Bảo vệ khỏi chiếm đoạt tài khoản & Nhận diện thiết bị chuyên sâu và cách ngân
hàng thông minh có thể bảo vệ khách hàng và tài sản của họ trong bối cảnh ngày càng phức tạp và đa dạng của các hình thức lừa đảo.