ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG ĐỒNG

Địa chỉ: 111 North Market Street, Suite 300, San Jose, CA 95113
Điện thoại: +84 936 314 768
Fax: 
Website: https://voctiv.com/

THÔNG TIN CÔNG TY

Voctiv đang xây dựng tương lai của cách thức giao tiếp giữa doanh nghiệp ở mọi quy mô và khách hàng, bằng tổng đài viên ảo, được vận hành hiệu quả, tiết kiệm chi phí và không thể phân biệt được với con người; cùng với công nghệ sinh trắc học giọng nói không phụ thuộc ngôn ngữ. Voctiv có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và có mặt tại 10 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu  u và Nam Mỹ. 50% đội ngũ của Voctiv là các chuyên gia về AI và ML, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Nhân sự của Voctiv đang phát triển nhanh chóng để đạt được các mục tiêu lớn và tạo ra các công nghệ thế hệ mới hàng đầu, với cách tiếp cận thấu đáo và trọng tâm vào khách hàng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tổng đài viên AI do Voctiv cung cấp hỗ trợ giao tiếp đa kênh giữa doanh nghiệp với khách hàng. Với khả năng xử lý các cuộc trò chuyện phức tạp và bắt chước cảm xúc của con người, tổng đài viên AI hoạt động hiệu quả tương đương tổng đài viên hàng đầu, mà chỉ với một phần chi phí nhỏ so với chi phí vận hành một tổng đài viên con người. Cùng với đó, với công nghệ sinh trắc học giọng nói, Voctiv giúp xác minh khách hàng chỉ qua giọng nói.

Voctiv hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt và tập trung đào tạo AI bằng phương ngữ từ tất cả các vùng miền, nhằm đảm bảo AI đạt độ chính xác cao khi xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Không chỉ là một nhà cung cấp công nghệ, Voctiv sử dụng chỉ số KPI của khách hàng làm kim chỉ nam. Voctiv làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo tổng đài viên AI đạt được hoặc thậm chí vượt qua bất kỳ chỉ số kinh doanh nào được đề ra.

Với kinh nghiệm đa dạng trên nhiều thị trường và kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ khác nhau, như telesales, thu hồi nợ, chăm sóc khách hàng, v.v., Voctiv đã ứng dụng những thành công trên toàn cầu cho các dự án bản địa, và đem đến hiệu quả vượt chỉ tiêu với phần lớn các dự án.