ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG BẠC

Địa chỉ: MYP Centre 9 Battery Road #28-01 Singapore 049910
Điện thoại:
Fax: helloapac@mambu.com
Website: Mambu.com

THÔNG TIN CÔNG TY

Mambu ra mắt vào năm 2011 với mục đích cho phép truy cập miễn phí vào các dịch vụ tài chính hiện đại cho tất cả. Nền tảng ngân hàng đám mây SaaS thực sự duy nhất, cách tiếp cận có thể kết hợp độc đáo của Mambu cho phép lắp ráp linh hoạt các thành phần và hệ thống độc lập để phù hợp với nhu cầu chính xác của doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Đội ngũ Mambu gồm 900 nhân sự phủ sóng trên khắp toàn cầu và hỗ trợ hơn 200 khách hàng tại 65 quốc gia.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngân hàng có thể bắt đầu từ đây tại Mambu. Chúng tôi thành lập công ty khi chúng tôi nhận ra rằng các hệ thống ngân hàng cốt lõi kế thừa và không linh hoạt là một rào cản đối với sự đổi mới tài chính thực sự. Với cách tiếp cận của Mambu, ngân hàng/doanh nghiệp có thể kết hợp các thành phần và dịch vụ độc lập để xây dựng chính xác những yếu tố cần thiết và lúc nào có thể ứng dụng.

Với nền tảng ngân hàng đám mây của Mambu, ngân hàng/doanh nghiệp có được một nền tảng công nghệ có thể hỗ trợ khả năng tạo ra những trải nghiệm tài chính hiện đại. Hãy quên đi việc khóa một kích thước phù hợp với tất cả các nhà cung cấp, hệ thống ngân hàng cốt lõi đơn lẻ và nguyên khối, các cam kết dịch vụ chuyên nghiệp đắt tiền hoặc mô-đun hóa giới hạn tùy chọn. Giờ đây, có thể tự do soạn thảo số phận của riêng mình, phù hợp với nhu cầu kinh doanh và khách hàng của bạn.