ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG BẠC

Địa chỉ: Văn phòng Hà Nội: 1201-2, Tầng 12, COF Business Center, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Phòng 5620, Trung tâm văn phòng Compass Offices, Tầng 56 Tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: +84 2432 123 706 (Hanoi Office)
Fax: 
Website: www.fortinet.com

THÔNG TIN CÔNG TY

Fortinet (NASDAQ: FTNT) góp phần kiến tạo một thế giới kỹ thuật số đáng tin cậy thông qua sứ mệnh bảo vệ con người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu ở mọi nơi. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và tổ chức chính phủ lớn nhất thế giới chọn Fortinet trong hành trình tăng tốc số hóa một cách an toàn. Kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric cung cấp các biện pháp bảo vệ rộng, tích hợp và tự động trên toàn bộ bề mặt tấn công kỹ thuật số, giúp bảo mật các thiết bị quan trọng, dữ liệu, ứng dụng và kết nối từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, đến văn phòng tại nhà. Fortinet dẫn đầu thế giới về số lượng các thiết bị bảo mật được bán ra trên toàn thế giới và hơn 510.000 khách hàng tin tưởng vào Fortinet để bảo vệ doanh nghiệp của họ. Học viện chuyên gia An ninh mạng Fortinet (Fortinet NSE) – sáng kiến của Fortinet Training Advancement Agenda (TAA), cung cấp một trong những chương trình đào tạo về an ninh mạng toàn diện và sâu rộng nhất trong ngành, đồng thời mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp và đào tạo về không gian mạng cho tất cả mọi người.
Tìm hiểu thêm tại https://www.fortinet.com, Fortinet Blog, FortiGuard Labs.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Fortinet cung cấp các giải pháp An ninh mạng hàng đầu trải dài trong các hạ tầng mạng (All Networks), Điểm cuối (Endpoints) và Công nghệ Đám mây (Clouds).

Kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric là chiến lược bảo mật chính của Fortinet, là một nền tảng được xây dựng xung quanh một hệ điều hành và khung quản lý chung, mang đến độ minh bạch cao, sự kết hợp và khả năng tương tác liền mạch giữa các yếu tố bảo mật thiết yếu với kỹ thuật điều khiển và tự động hóa chi tiết.

Các giải pháp bảo vệ trên diện rộng của Fortinet bao gồm:
● Hệ thống mạng định hướng bảo mật (Security-driven Networking)
● Giải pháp truy cập Zero Trust (Zero Trust Access)
● Bảo mật đám mây thích ứng (Adaptive Cloud)
● Trung tâm vận hành NOC/SOC trong Kiến trúc bảo mật Security Fabric