ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG KIM CƯƠNG

Đia chỉ:

  • Trụ sở chính:
    Lầu 20A, Vincom Đồng Khởi, 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

  • Văn phòng Hà Nội:
    Căn biệt thự No1 Sunrise E – Khu đô thị The Manor Central Park, đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 
Fax:
Website: www.vincss.net

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VinCSS là một thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển – sản xuất cung cấp các sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng và xác thực không mật khẩu.
VINCSS hoạt động trong 4 mảng:

  • Giải pháp quản lý định danh và truy cập
  • Dịch vụ an ninh bảo mật IoTtrong chuỗi cung ứng và hậu cần
  • Dịch vụ an ninh mạng cho hệ thống công nghệ thông tin
  • Giải pháp đảm bảo an ninh bảo mật ô tô thông minh

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

VinCSS-PenTest®: Đánh giá ANM
VinCSS cung cấp dịch vụ đánh giá ANM đối với tất cả các thành phần trong hệ thống CNTT/SCADA/IoT (phù hợp với các bộ tiêu chuẩn từng ngành và khung ANM phổ biến trên thế giới) và đưa ra báo cáo chi tiết về những điểm yếu, lỗ hổng bảo mật phát hiện được. Cùng với đó, VinCSS đưa ra các tư vấn nhằm khắc phục và kiện toàn hệ thống CNTT/SCADA/IoT của tổ chức.
Mức độ nguy hiểm của các lỗ hổng được VinCSS đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố kỹ thuật, khả năng khai thác và tác động đến hoạt động kinh doanh, đặc thù của tổ chức nhằm đưa ra kết quả đánh giá và biện pháp khắc phục, kiện toàn phù hợp nhất với thực tế của tổ chức.

VinCSS-Threat Hunting®: Săn lùng mối nguy
VinCSS-Threat Hunting® là dịch vụ chủ động săn tìm các mối đe dọa mạng, dấu hiệu của sự xâm nhập, lộ lọt dữ liệu trong các hệ thống CNTT/SCADA/IoT của tổ chức. Các chuyên gia Threat Hunting chủ động phát hiện và cảnh báo sớm nhiều mối nguy bảo mật bị bỏ sót, từ đó giảm thiểu tối đa các nguy cơ bảo mật cho tổ chức.

VinSOC®: Giám sát An ninh mạng
VinSOC® là một sản phẩm SOC IT/SCADA/IoT thế hệ mới (Next-Gen SOC) của VinCSS, hoạt động rất hiệu quả và làm giảm đáng kể thời gian phản ứng trước các mối nguy của tổ chức bằng cách tích hợp năng lực tự động hóa quy trình nghiệp vụ và khả năng điều tra tự động trên nền công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), máy học (Machine Learning) và Big-Data.
VinSOC® kết nối và thu thập toàn bộ các nguồn dữ liệu thông qua các phương thức như: thiết lập agent, sử dụng log forwarder, đặt các điểm thu thập thông tin thụ động (SPAN/TAP/Network broker,…) và dùng các connector/API đặc thù cho các dạng dữ liệu phi chuẩn.
VinSOC® sử dụng nền tảng Big-Data và nhiều Engine xử lý khác nhau áp dụng AI/ML với các thuật toán và mô hình tiên tiến để có năng lực tập trung hóa và tự động hóa. VinSOC® cung cấp liên tục và toàn diện về hiện trạng ANM giúp tổ chức ứng phó nhanh với các sự cố. Đây là một thành tố quan trọng của Kiến trúc ANM hiện đại (Adaptive Security Architecture).

VinCSS-Defense & Response®: Bảo vệ và Phản ứng nhanh
Bảo vệ toàn diện hệ thống CNTT/SCADA/IoT của tổ chức dựa trên hoạt động khảo sát, đánh giá chi tiết hiện trạng, sau đó triển khai các biện pháp phòng vệ chủ động phù hợp nhất với nguồn lực của tổ chức, hướng tới kiến trúc phòng vệ mạng hiện đại (là kiến trúc phòng vệ của VinCSS đã nghiên cứu và phát triển chống lại các cuộc tấn công có chủ đích APT, với mục tiêu ngăn chặn các nhóm APT đặt được mục đích sau cùng và bảo vệ thành công dữ liệu quan trọng của tổ chức).
Phản ứng nhanh thông qua các workflow/playbook đã được tùy biến riêng cho tổ chức cũng như được chuẩn hóa trước đối với các sự cố ANM, tập trung vào mục tiêu bảo vệ đã được định nghĩa trước của tổ chức, giúp giảm lên tới 60% thời gian ứng phó so với các phương thức phản ứng truyền thống. Nếu sử dụng kết hợp với dịch vụ giám sát ANM chủ động, liên tục của VinCSS sẽ giảm thiểu thời gian phát hiện các vụ tấn công, xâm nhập từ đó rút ngắn hơn nữa thời gian ứng phó, lên tới 90%.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập https://vincss.net/

VinCSS FIDO2® Ecosystem
– Khóa xác thực mạnh VinCSS FIDO2® Touch 1
– Khóa xác thực mạnh VinCSS FIDO2® Fingerprint
– VinCSS FIDO2® Server Enterprise
– VinCSS FIDO2® CLOUD
– SDK/PLUGIN/LIBRARY/UTILITIES
– VinCSS FIDO2® OPVN
– Các dịch vụ xác thực mạnh chuẩn FIDO2

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập https://passwordless.vincss.net/