ĐƠN VỊ QUẢNG, CÁO TRUYỀN THÔNG ĐỒNG

Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 18002056
Website: https://vsec.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam – Vsec là đơn vị hoạt động đánh giá An toàn thông tin đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp hàng đầu trong gần 20 năm qua. Các dịch vụ của Vsec đáp ứng nhu cầu của tất cả các tổ chức và doanh nghiệp bất kể yêu cầu triển khai, quy mô hay sự phức tạp của hệ thống hạ tầng CNTT, năng lực giám sát hay khả năng quản lý của đơn vị.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Các dịch vụ, giải pháp và mô hình ATTT của Vsec bao gồm: 
 
– Trung tâm giám sát và vận hành An toàn thông tin (ATTT) – SOC là một hệ thống giúp liên tục giám sát và cải thiện tình hình an ninh của tổ chức. Trung tâm giám sát và điều hành An toàn thông tin (SOC) của Vsec là sự kết hợp của quy trình – công nghệ – con người, cho phép phát hiện, phân tích và ứng phó sự cố hiệu quả.
– Rà soát và đánh giá bảo mật: Vsec cung cấp những Dịch vụ đánh giá ATTT bao gồm đánh giá công nghệ, môi trường và con người. Các dịch vụ đánh giá an ninh mạng của chúng tôi bao gồm: Dịch vụ Kiểm thử thâm nhập – Penetration Testing (Pentest) và Dịch vụ Red -team.
– Đào tạo ATTT: Vsec cung cấp các dịch vụ đào tạo nâng cao nhận thức và kĩ năng về bảo mật, dựa trên nền tảng gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ATTT cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hàng đầu Việt Nam.
– Tư vấn ATTT: Vsec sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ATTT sẵn sàng tư vấn theo nhu cầu và ứng cứu khi tổ chức xảy ra sự cố
 
Với các dịch vụ ATTT của Vsec, các tổ chức và doanh nghiệp có cơ hội làm việc cùng những chuyên gia ATTT hàng đầu, giàu kinh nghiệm và đạt nhiều chứng chỉ chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.