ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG BẠC

Địa chỉ: Tòa nhà Friendship Tower, số 31 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +65 6423 0313
Fax:
Website: www.bpcbt.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 1996, BPC cung cấp các giải pháp phù hợp với lối sống của người tiêu dùng ngày nay như giao dịch ngân hàng, mua sắm hoặc di chuyển ở cả khu vực thành thị và nông thôn, giúp kết nối cuộc sống thực với thế giới số. Với 350 khách hàng trên 100 quốc gia, BPC hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc các hệ sinh thái khác nhau, từ ngân hàng cấp một đến ngân hàng thế hệ mới (neobank), từ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) đến các bộ xử lý thanh toán lớn, từ những gã khổng lồ thương mại điện tử đến các thương gia khởi nghiệp, và từ các cơ quan chính phủ đến các công ty địa phương.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

SmartVista của BPC là một nền tảng lấy khách hàng làm trung tâm bao gồm một bộ phần mềm micro-services tân tiến dành cho các tổ chức ngân hàng, thanh toán, thương mại, viễn thông di động và chính phủ. Bộ phần mềm bao gồm các giải pháp cho ngân hàng kỹ thuật số, ATM & chuyển mạch, xử lý thanh toán, quản lý thẻ và gian lận, tài chính toàn diện, cổng thông tin doanh nghiệp, vận tải và ứng dựng vé điện tử thông minh.

– Ngân hàng số:
Ứng dụng SmartVista Digital Banking đã được cải tiến nhằm phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng ở từng địa phương. Ứng dụng cam kết cung cấp một trải nghiệm ngân hàng di động dễ dàng và nhanh chóng cho các ngân hàng mong muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của họ và các fintech cần tiếp cận thị trường nhanh chóng.

– Quản lý thẻ:
SmartVista Card Management Solution là một phần không thể thiếu trong hệ thống thanh toán điện tử đầu cuối của BPC, SmartVista Card Management cung cấp các giải pháp quản lý thẻ toàn diện giúp các tổ chức phát hành nhanh chóng và dễ dàng thiết kế các sản phẩm thẻ mới nhằm thu hút chủ thẻ mới đồng thời khuyến khích khách hàng hiện tại sử dụng thẻ của họ ở cả dạng vật lý và ảo nhiều hơn.

– Ví điện tử:
BPC SmartVista eWallet hỗ trợ toàn bộ các hoạt động thanh toán điện tử, bao gồm gửi và nhận tiền, mua hàng hóa và dịch vụ, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiện ích và nạp tiền điện thoại di động. Người tiêu dùng có thể lưu trữ quản lý tài khoản ngân hàng, tất cả các phiếu giảm giá, thẻ quà tặng, phiếu mua hàng và thẻ giảm giá của mình trong một ứng dụng ví điện tử duy nhất.

– Quản lý gian lận tài chính
Giải pháp quản lý gian lận tài chính của BPC giúp các nhà cung cấp dịch vụ tài chính ngăn chặn hành vi gian lận trên tất cả các kênh theo thời gian thực. Giải pháp cung cấp việc giám sát giao dịch theo thời gian thực và cho phép doanh nghiệp thực hiện kiểm tra dữ liệu ở bất kỳ cấp độ nào – kênh, khách hàng, thẻ, tài khoản, thiết bị đầu cuối, người bán hoặc thiết bị.

– Mua trước trả sau (BNPL)
Dịch vụ Mua trước trả sau của BPC giúp các ngân hàng, tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thanh toán, người cho vay, công ty fintech và các ví để cung cấp một cách nhanh chóng và có hiệu quả các kế hoạch trả góp cho khách hàng của họ khi mua sắm trực tuyến, tại cửa hàng hoặc trong ứng dụng. Dịch vụ đã được chứng minh là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận các phân khúc khách hàng mới trên toàn thế giới.

– ACS:
ACS của SmartVista cung cấp 3 tính năng chính: đăng ký thẻ, xác minh (linh hoạt) các thẻ đã đăng ký và xác thực chủ thẻ. Việc đăng ký thẻ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tệp XML để nhập dữ liệu của các thẻ đủ điều kiện bảo mật 3-D từ hệ thống quản lý thẻ (CMS) hoặc thông qua dịch vụ tải thẻ API.

– Quản lý thương mại:
SmartVista Merchant Management cho phép các ngân hàng, bộ xử lý thanh toán và các tổ chức bán hàng độc lập (ISO) quản lý và tổ chức các mối quan hệ với người bán ở hầu hết mọi cấp phân loại – theo địa lý, loại người bán, vị trí, nhóm, cấu trúc công ty hoặc loại hình kinh doanh.

– Thị trường kinh doanh:
SME Marketplace mong muốn cung cấp các công cụ tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép các doanh nhân bắt đầu giao dịch ngay cả khi không có vốn tự có của họ. Từ ý tưởng cốt lõi này, SME Marketplace là tiền đề của một nền tảng giao dịch thực sự, nơi tất cả doanh nghiệp ở trên chuỗi giá trị được đưa vào một nền tảng duy nhất nhằm tạo ra một hệ sinh thái toàn diện phục vụ chính nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ. Về cơ bản, nền tảng tạo ra một môi trường giao dịch kín B2B2C.

– Switch:
Giải pháp Switch của BPC quản lý toàn diện các loại giao dịch cho cả tổ chức phát hành và tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán, bao gồm mua hàng, người rút tiền mặt atm, ứng trước tiền mặt thủ công, thanh toán qua Internet và di động, hoàn tiền và chuyển tiền. Các giao dịch phi tài chính cũng được hỗ trợ bao gồm yêu cầu số dư, yêu cầu sao kê, thay đổi mã PIN và kích hoạt thẻ.

– Nền tảng tích hợp:
Nền tảng tích hợp SmartVista là phần mềm trung gian giúp các tổ chức tài chính và các đối tác của họ đơn giản hóa các hệ thống silo hóa và điều phối các hoạt động thông qua một nền tảng duy nhất. Nền tảng thông minh này được thiết kế để tăng tốc và đơn giản hóa việc tích hợp nghiệp vụ, nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ.