Địa chỉ:
– TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 7, 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 666 22 447
Fax: support@accesstrade.vn 
Website: https://accesstrade.vn/

giới thiệu công ty

ACCESSTRADE Vietnam là nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và toàn khu vực Đông Nam Á dựa trên nền móng Affiliate Marketing, được phát triển bởi Interspace Vietnam – liên doanh giữa tập đoàn MOG Vietnam và Interspace Nhật Bản.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, ACCESSTRADE có hơn 1000 doanh nghiệp (Advertiser) đồng hành, tạo hơn 1,700,000 công việc online cho các đối tác tiếp thị (Publisher) với số lượng đơn hàng bán ra trên 3,000,000 đơn/tháng.

Tính hiệu quả của ACCESSTRADE Vietnam không chỉ được công nhận bởi đối tác, mà còn cả các giải thưởng danh giá như Sao Khuê ở cả hai hạng mục Lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số & hạng mục Các giải pháp và phần mềm mới, hay giải nhất chung cuộc MMA Smarties 2021 với thành tích tạo ra 2,5 triệu người dùng cho MB Bank trong 6 tháng.

giới thiệu sản phẩm

Để giải quyết bài toán tăng trưởng hiệu quả cho Advertiser và đa dạng hóa lĩnh vực kiếm tiền cho Publisher, ACCESSTRADE Vietnam phát triển một hệ sinh thái gồm 5 giải pháp:
– ACCESS Affiliate: Giải pháp tăng trưởng bằng Affiliate Marketing theo hiệu quả chuyển đổi CPA (Cost per Acquisition), CPS (Cost per Sales) hay CPQL (Cost per Qualified Lead)… Giải pháp giúp nhãn hàng tăng độ phủ trên đa kênh một cách hiệu quả mà không cần chi CPC/CPM, đồng thời đo chi phí cố định trên mỗi chuyển đổi thành công.
– ACCESS KOC: KOC là viết tắt của Key Opinion Consumer. ACCESS KOC là giải pháp lan tỏa và kích thích bán hàng hiệu quả trên mạng xã hội. Với ứng dụng KOC và bảng xếp hạng KOC đầu tiên tại Việt Nam, nhãn hàng có thể dễ dàng kết nối với KOC hơn và chọn đúng KOC chất lượng nhất.
– ACCESS D2C: Giải pháp tối ưu bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến người dùng, giúp doanh nghiệp tận dụng mạng lưới Publisher để tăng doanh thu hiệu quả nhất với chi phí tối ưu, đồng thời đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
– ACCESS FINANCE: Giải pháp Affiliate Marketing cho ngành Tài chính số 1 Việt Nam. Lĩnh vực thế mạnh: Tài chính, ngân hàng, cho vay…ACCESS Finance đang vận hành với gần 80 chiến dịch, tạo ra 6,5 triệu click và hơn 600,000 leads/tháng. Đối tác của đơn vị đều là những đối tác uy tín như Prudential, F88, FWD, Avay, Manulife…
– ACCESS MOBILE: Giải pháp Mobile Marketing giúp thu hút và giữ chân người dùng app hiệu quả. Nhờ CAC cố định, doanh nghiệp có thể tính toán cụ thể chi phí và tối ưu ROI. ACCESS Mobile được AppsFlyer xếp vào top 5 nền tảng Mobile Marketing tốt nhất Đông Nam Á về chỉ số tăng trưởng.

ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, TRUYỀN THÔNG ĐỒNG